Vé máy bay Jetstar

Vé máy bay Jetstar luôn được cập nhật trực tiếp trên hệ thống book vé online của Vegiare247.vn. Vé máy bay Jetstar chúng tôi là đại lý chính thức của hãng Jetstar và cam kết vé máy bay giá rẻ nhất chỉ có tại Vegiare247.vn. Thông tin đặt giữ chỗ miễn phí, giao vé tận nơi và các hành thức thanh toán linh hoạt. Chúng tôi tự hào là đại lý vé máy bay bán vé giá rẻ nhất Việt Nam.

 
Vé máy bay Jetstar
 

 THÔNG TIN VỀ HÃNG JETSTAR
 
Tập đoàn Jetstar hoạt động theo tiêu chí chung của toàn mạng lưới là cung cấp giá vé rẻ mỗi ngày cho các chuyến bay qua Úc, New Zealand và khu vực Châu Á Thái Bình Dương.
 
Để hiểu rõ hơn về chúng tôi, bạn hãy tìm hiểu qua các phần: Lịch sử Công ty, Đội bay của chúng tôi, Cơ hội việc làm tại Jetstar và Chương trình huấn luyện Phi công trẻ.
 
Bằng nỗ lực cung cấp cho hành khách giá rẻ mỗi ngày, Jetstar mang sứ mệnh giúp ngày càng nhiều hành khách được bay thường xuyên hơn, đồng thời tạo cơ hội du lịch bằng đường hàng không cho tất cả những ai trước đây được xem là không đủ khả năng để đi lại bằng máy bay.
 
Tập đoàn Jetstar bao gồm Jetstar Australia & New Zealand (bao gồm các dịch vụ chuyên chở trong nước Úc hoặc Quốc tế), Jetstar Asia và Valuair (có trụ sở tại Singapore với 22 điểm đến Châu Á) và Jetstar Pacific (khai thác chuyến bay nội địa Việt Nam).

 
Vé máy bay Jetstar
 

 Tập đoàn Jetstar hoạt động trên 2400 chuyến bay hàng tuần đến 14 quốc gia, phục vụ cho hơn 55 thị trường trên khắp nước Úc, New Zealand và khu vực Châu Á Thái Bình Dương.
 
Tập đoàn Jetstar có khoảng 7,000 nhân viên đang làm việc cho Jetstar Úc, New Zealand và tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương.
 
Ông Bruce Buchanan hiện là tổng giám đốc điều hành của Jetstar.
 
Về Jetstar Úc
 
Trụ sở chính của Jetstar đặt tại Melbourne (Úc), đây là một phần chiến dịch trong chiến lược phát triển hai thương hiệu lớn của tập đoàn Qantas trong thời gian sắp tới.
 
Jetstar Airways là một công ty con hoàn toàn thuộc sở hữu của tập đoàn Qantas, với chuyến bay giá rẻ đầu tiên khai thác tại Úc vào tháng 5 năm 2004.
 
Jetstar là một hãng hàng không giá rẻ của Úc, dẫn đầu về vé rẻ với 19 điểm đến trong nội địa Úc và 14 điểm đến quốc tế đường dài và đường ngắn.
 
Đội bay của Jetstar Úc và New Zealand bao gồm 64 chiếc (tính đến tháng 02 năm 2011), bao gồm 50 chiếc máy bay Airbus A320, 6 Airbus A321 và 8 chiếc Airbus A330-200.
 
Hiện nay Jetstar là hãng hàng không lớn thứ 3 (thị trường nội địa) và là hãng hàng không quốc tế lớn thứ 5 có khả năng chia sẻ các tuyến đường quốc tế ra và vào nước Úc, đồng thời hỗ trợ tập đoàn Qantas, giữ vững vị trí là hãng hàng không nội địa và quốc tế lớn nhất của Úc.
 
Các công ty con khác bao gồm Jetstar Airways (New Zealand) và Express Ground Handling.  
 
Ông David Hall hiện là Tổng giám đốc điều hành của Jetstar Úc và Jetstar New Zealand.
 
Về Jetstar New Zealand           
 
Jetstar bắt đầu khai thác bay vùng Tasman từ tháng 12 năm 2005 và khai thác 47 chuyến bay khứ hồi mỗi tuần từ Úc đến Auckland, Christchurch và Queenstown. Các chuyến bay nội địa New Zealand được khai thác vào tháng 6 năm 2009 và chiếm 20% thị phần với 116 chuyến bay khứ hồi hàng tuần giữa Auckland, Christchurch, Wellington và Queenstown.
 
Đội bay hiện tại gồm 8 chiếc Airbus A320 đặt trụ sở tại New Zealand đang hỗ trợ Jetstar trong việc mở rộng mạng đường bay thương mai từ New Zealand.
 
Từ Tháng ba năm 2011*, Jetstar sẽ trở thành hãng hàng không giá rẻ đầu tiên cung cấp dịch vụ bay đường dài tới New Zealand, khi Jetstar đã khai thác các chuyến bay hàng ngày giữa Auckland và Singapore (*chuyến bay đã được khai thác bởi Jetstar Airways (JQ) cho Jetstar Asia (3K)).
 
Về Jetstar/Valuair tại Singapore  
 
Jetstar Asia và Valuair hoạt động trên nguyên tắc chung của tập đoàn Jetstar là cung cấp giá rẻ mỗi ngày tại hầu hết các điểm nghỉ mát phổ biến tại khu vực Đông Nam Á.
 
Jetstar Asia bắt đầu vận hành với chuyến bay đầu tiên cất cánh vào ngày 13 tháng 12 năm 2004 đến Hồng Kông, 1 trong những điểm đến đầu tiên được khai thác từ Singapore.
 
Không như Jetstar tại Australia được sở hữu hoàn toàn bởi tập đoàn Qantas, Jetstar Asia có cổ đông chính tại Singapore, đươc quản lý bởi Westbrook (nắm 51% cổ phần) và tập đoàn Qantas nắm 49% cổ phần.
 
Bà Chong Phit Lian hiện là Tổng giám đốc điều hành của Jetstar Asia.
 
Từ Singapore, Jetstar và Valuair bay đến 22 điểm đến các Quốc gia bao gồm Bangkok, Thành phố Hồ Chí Minh, Hồng Kông, Macau, Kuala Lumpur, Kota Kinabalu, Kuching, Penang, Siem Reap, Phnom Penh, Manila, Taipei, Yangon, Bali, Jakarta, Medan và Surabaya với đội bay gồm 12 chiếc Airbus A320. Kể từ tháng 03 năm 2011* Jetstar sẽ khai thác thêm chuyến bay đến Hangzhou, Trung Quốc.
 
Về Jetstar Pacific tại Vietnam
 
Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam, được chuyển đổi từ Pacific Airlines vào tháng 5 năm 2008. Jetstar Pacific có 27% cổ phần của tập đoàn Qantas, phần còn lại là của các cổ đông Việt Nam khác như Tổng công ty liên doanh và đầu tư vốn nhà nước (SCIC), Tổng công ty du lịch Saigon Tourist.
 
Jetstar Pacific hiện đang khai thác đội bay gồm 5 chiếc Boeing 737 và 2 chiếc Airbus A320 với 7 điểm đến nội địa Việt Nam bao gồm Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Huế, Vinh, Hải Phòng và Nha Trang.


 
*** Quý khách khi cần vé máy bay đi gấp xin vui lòng liện hệ đại lý vé máy bay giá rẻ0909 557 489 - 0938 599 689 - 0909 383 118
 

vegiare247.vn - Cam kết luôn có vé giá rẻ !

baynhanh.vn - Bay theo cách bạn muốn !

ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY HUỲNH KHÁNH

1051 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TPHCM

Tel: 08.38 134 753 - 08.38 134 573 

Hotline: 0909 557 489 - 0938 599 689 - 0909 383 118 

www.vegiare247.vn - www.baynhanh.vn - www.huynhkhanhtravel.vn - www.vemaybaytetgiare.vn